Things 3.13.5 for MAC Full Crack – Tạo và quản lý ghi chú …

Things là một giải pháp quản lý tác vụ giúp tổ chức các nhiệm vụ của bạn một cách thanh lịch và trực quan. Mọi thứ kết hợp các tính năng mạnh mẽ với sự đơn giản thông qua việc sử dụng các thẻ và thanh lọc thông minh của nó.

Các tính năng chính của Things :

  • Thu thập suy nghĩ của bạn – Nhanh chóng giải quyết mọi thứ: bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng nào, một phím tắt ngay lập tức sẽ hiển thị Mục nhập nhanh. Nhập suy nghĩ của bạn và lưu chúng vào Hộp thư đến. Hoặc chỉ cần nói chuyện với Siri trên bất kỳ thiết bị nào (“Remind me to…”) và nhập từ Nhắc nhở.
  • Được tổ chức – Tạo một dự án cho từng mục tiêu của bạn, sau đó thêm các bước để đạt được chúng. Để rõ ràng, thêm cấu trúc với các tiêu đề. Sau đó, nhóm các dự án của bạn theo các lĩnh vực trách nhiệm, chẳng hạn như Gia đình trực tiếp, Công việc, và Sức khỏe,. Xem lại những điều này thường xuyên để ở trên đầu của mọi thứ.
  • Lập kế hoạch thời gian của bạn – Xem các sự kiện lịch của bạn cùng với to-dos và lên kế hoạch thời gian hiệu quả. Tạo lặp lại to-dos cho những việc bạn làm mỗi vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng – Những điều sẽ nhắc nhở bạn vào đúng ngày.
  • Tận dụng tối đa ngày của bạn – Mỗi buổi sáng, lấy một tách cà phê và chuẩn bị danh sách của bạn cho ngay hôm nay. Hãy xem lại kế hoạch trước đó và đưa ra quyết định nhanh chóng về những gì cần giải quyết. Chọn một số bước nữa từ các dự án của bạn và sau đó đi. Danh sách hôm nay là nơi duy nhất bạn cần tìm trong phần còn lại của ngày.
  • Tùy chỉnh quy trình làm việc của bạn – Sử dụng thẻ để phân loại to-dos hoặc thêm ngữ cảnh. Ví dụ: gắn thẻ các địa điểm như ở Office hay Trang chủ, hoặc gắn thẻ tất cả các món ăn của bạn Eriths, hoặc tất cả mọi thứ bạn đang làm với Kate. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ bạn đã gắn thẻ thông qua bộ lọc hoặc tìm kiếm.

Có gì mới trong Things 3.13.5

  • Improved stability and bug fixes.
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Things 3.13.5
Phát triển : Cultured Code GmbH & Co. KG
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : macOS
Chú ý : Sử dụng Winzip để giải nén tệp
Kích thước tệp : 31 MB

Tải Phần mềm /Ứng dụng:

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Hướng dẫn lấy mật khẩu mở khóa để Download Link

Lưu ý khi cài đặt phần mềm:

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *