Hướng dẫn tải video từ YouTube về máy với nhiều định dạng khác nhau

Nguyên nhân bạn cần phải tải video từ YouTube về máy

Bạn là người thích xem video trên YouTube, muốn tải video về máy để xem với tốc độ ổn định hoặc xem ở nơi không có Internet nhưng YouTube không tích hợp sẵn tùy chọn tải file video về máy. Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp chúng ta tải video trên YouTube về máy, nhưng đều có khá nhiều nhược điểm như tốc độ tải chậm, hỗ trợ ít định dạng khi tải về. Vậy nên, Sotaythuthuat.com sẽ hướng dẫn bạn tải video từ YouTube về máy với nhiều định dạng khác nhau một cách dễ dàng nhất.

Giới thiệu về công cụ hỗ trợ

Hướng dẫn tải video từ YouTube về máy với nhiều định dạng khác nhau

Công cụ mà Sotaythuthuat.com sử dụng đó là ClipConverter.cc. ClipConverter là một công cụ chuyển đổi định dạng Media trực tuyến, cho phép bạn chuyển đổi file từ đường dẫn URL (YouTube, MySpace, Veoh…) đến các định dạng mong muốn.

ClipConverter hoạt động theo nguyên lí: Khí bạn nhập URL của  ClipConverter sẽ tải tập tin về máy chủ của chúng tôi. Nó sẽ chuyển đổi thành loại định dạng bạn chọn và sau khi kết thúc bạn có thể tải tập tin về.

Cách tải video từ YouTube về máy bằng ClipConverter

Bước 1: Vào YouTube, tìm clip cần tải và copy đường dẫn link (URL – Uniform Resource Locator)

tim video youtube

Bước 2: Truy cập vào website ClipConverter tại đây

truy cap 02

Bước 3: Dán đường dẫn link vào ô Media URL, sau đó nhấn Tiếp tục (vì là trang web miễn phí nên sẽ có nhiều quảng cáo ẩn dưới các nút bấm, các bạn nhấn vào mà bị chuyển qua tab mới thì tắt tab đó rồi nhấn lại)

add link vào ccconverter

Bước 4: Sau thời gian “dành cho quảng cáo” thì ClipConverter sẽ cho các bạn những tùy chọn về độ phân giải và dung lượng của video độ phân giải đó để các bạn lựa chọn.

chọn độ phân giải

Bước 5: Khi lựa chọn xong độ phân giải cho cho file tải về thì ClipConverter tiếp tục cung cấp các định dạng file tải về. Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn định dạng Audio hoặc Video tại mục Chuyển đổi định dạng.

chọn định dạng

Bước 6: Nếu bạn không muốn tải toàn bộ video mà chỉ muốn tải một đoạn nào đó thì các bạn có thể thay đổi thời gian tại mục Tùy chọn chuyển đổi.

tùy chỉnh thời gian

Bước 7: Sau khi hoàn tất các công đoạn trên. Bạn nhấn vào Bắt đầu để cho phép ClipConverter xử lí file của bạn.

bắt đầu chuyển

Bước 8: Khi hoàn tất, Clip Converter sẽ chuyển bạn tới giao diện tải về. Bạn nhấn vào Tải về chọn vị trí lưu rồi nhấn Save. Nếu muốn chuyển đổi tiếp các video khác thì các bạn nhấn vào Chuyển đổi tiếp Video khác.

tải video về

Trên đây, Sotaythuthuat.com đã hướng dẫn bạn tải video từ Youtube bằng website ClipConverter. Sotaythuthuat.com mong bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm một cách tải file dễ dàng hơn. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với Sotaythuthuat.com tại đây. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *