Cách tải game Free Fire miễn phí

Cách tải game Free Fire miễn phí

Hiện nay, game Free Fire đã có mặt trên hệ điều hành IOS và Android trên di động, hoặc thông qua một số phần mềm giả lập Android phổ biến trên máy tính, chúng ta có thể tải game Free Fire miễn phí và dễ dàng.

Lưu ý, mặc dù game Free Fire phù hợp với hầu hết các thiết bị nhưng nếu dòng máy có cấu hình quá thấp cũng không đảm bảo được quá trình chơi game diễn ra thuận lợi. Để tải Game Free Fire yêu cầu với thiết bị:

– Với Android: hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream, RAM 1GB, Bộ nhớ: 600MB

– Với IOS: hệ điều hành IOS 8.0 (tối thiểu), RAM 1 GB, Bộ nhớ: 1,3 GB

– Máy tính: Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2 GB, 4 GB dung lượng đĩa cứng tối thiểu, card đồ họa rời

Cách cài đặt game Free Fire trên máy tính

– Bước 1: Truy cập vào trang rồi chọn Tải về để cài đặt games Free Fire

– Bước 2: Nhấn chuột vào Download để tải game Free Fire miễn phí

– Bước 3: Giao diện mới sẽ hiện ra, bạn ấn tiếp chọn mục Tải ngay Free Fire – BattleGrounds On PC này về máy tính

Free-fire-banner

 

Nếu máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm BlueStacks – phần mềm giả lập Android trên máy tính trước đó, bạn có thể làm theo các bước

– Khởi động hệ giả lập BlueStacks

– Nhập từ khóa Garena Free Fire vào mục tìm kiếm góc bên phải màn hình (biểu tượng kính lúp)

– Lúc này, giao diện sẽ hiện giống như Google Play Store, kết quả tìm kiếm của bạn sẽ hiện ngay đầu, click vào Install để tải game Free Fire miễn phí trên máy tính

– Chọn tiếp vào Proceed để đồng ý tải game Free Fire bằng Wifi

– Sau khi hoàn thành việc tải về, nhấn vào Open và bắt đầu chơi game Free Fire

– Đồng ý với các điều kiện truy cập thông tin vào album ảnh, micro để tiến hành chơi game Free Fire. Bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena Free Fire.

Lưu ý, để việc chơi game Free Fire diễn ra thuận lợi, không bị giật, lag, máy tính yêu cầu có cấu hình tương đối mạnh. Nếu không các bạn có thể tải game Free Fire trên điện thoại bằng cách thức rất đơn giản

Tải game Free Fire miễn phí trên IOS:

tai-free-fire-ios-2

– Để tải game Free Fire trên dòng máy của Apple, bạn truy cập vào App Store. Vào tìm kiếm và nhập tên game Garena Free Fire.

– Khi kết quả hiện ra, chọn vào biểu tượng game, ấn Nhận để tải game Free Fire về máy.

– Điều thông tin tài khoản Apple nếu yêu cầu và chờ một thời gian. Khi tải thành công, chọn vào Mở hoặc chạm vào biểu tượng game vào màn hình chính của máy để khởi chạy.

Tải game Free Fire trên Android

– Vào Play Store từ màn hình chính thiết bị của bạn

– Nhập tên game Free Fire vào khung tìm kiếm

– Chạm tiếp vào Install để cài đặt game

– Chọn Accept để đồng ý các điều kiện mà game đưa ra như truy cập vào Microphone, Photo, Media,…

– Vì dung lượng khá lớn, bạn nên kết nối với wifi để tải game Free Fire được nhanh chóng hơn

– Chọn open để mở game và cùng trải nghiệm nhé!

Hướng dẫn tạo tài khoản game Free Fire

Để chơi game Free Fire và nhận các code free fire miễn phí , trước tiên cần lập một tài khoản và đăng nhập vào game. Bài viết dưới đây lấy ví dụ về chơi game Free Fire trên hệ điều hành Android, ngoài ra bạn cũng có thể làm tương tự với hệ điều hành IOS và sử dụng máy tính có hệ giả lập điện thoại. Bạn phải chắc rằng đã cài đặt thành công game Free Fire.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm game Free Fire, lúc này, màn hình sẽ hiện đăng nhập game. Nhấn vào biểu tượng VK để bắt đầu tạo tài khoản

 

tai-free-fire-battlegrounds-screenshot-1

Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để thiết lập giao diện bằng tiếng Việt ngay trên đầu của màn hình để dễ dàng hoạt động. Ngoài ra, nếu muốn nâng cấp trình độ ngoại ngữ, bạn cũng thể chọn các tiếng khác như một cách để vừa chơi vừa học. Tiếp theo ấn nút Đăng ký

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện form để đăng ký, điền đầy đủ thông tin của bạn về họ tên, ngày sinh và giới tính. Bấm Tiếp tục. Một bảng xác nhận captcha hiện lên, tích Tôi không phải người máy để xác nhận.

Bước 4: Tiếp đến, thực hiện hiệu lệnh mà captcha yêu cầu và bấm Xác minh. Ghi số điện thoại của bạn vào để xác nhận và ấn vào Nhận code.

Bước 5: Lúc này, một mã code gồm 5 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn bằng tin nhắn từ tổng đại Notify. Quay lại màn hình đăng ký, điền mã code vào dòng Code xác nhận và bấm vào Gửi code.

Phòng trừ trường hợp lỗi, chưa nhận được mã code, hãy ấn vào dòng chữ Tôi không nhận được code để hệ thống gửi lại cho bạn.

Bước 6: Sau đó, hãy ghi mật khẩu của bạn vào và bấm Đăng ký. Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn một vài ví dụ về mật khẩu, lưu ý nên lựa chọn mật khẩu phức tạp để tránh trường hợp bị hack nick. Lúc này, màn hình sẽ thông báo thông tin của bạn như thông tin trang, danh sách bạn bè, đăng nhập bất cứ lúc nào,… sẽ hiện lên hệ thống. Bạn bấm Cho phép để hoàn tất.

Bước 7: Sau đó, bạn bấm vào game Free Fire để Chơi ở chính giữa màn hình. Và bắt đầu trải nghiệm game.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản game. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản qua facebook. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ưu tiên bạn đăng ký tài khoản Garena Free Fire để tránh trường hợp tài khoản Facebook bị lỗi.

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về game Free Fire. Chúc game thủ có trải nghiệm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *